• RA MẮT MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG BÍ XANH TẠI XÃ NA TÔNG
  • Thời gian đăng: 26/08/2022 09:26:13 AM
  • Thực hiện Kế hoạch số 1598/KH-UBND, ngày 01/10/2018 của UBND huyện Điện Biên về thực hiện Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" trên địa bàn huyện Điện Biên;

Anh-ra-mat-trong-bi-Na-Tong.jpg

Ngày 24/8/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức lễ ra mắt mô hình liên kết trồng bí xanh tại xã Na Tông. Dự buổi ra mắt có đ/c Bạc Thị Kiên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Na Tông, Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đoàn KTQP 326, lãnh đạo bản, 11 chi hội trưởng và 13 thành viên tham gia mô hình.

Việc thành lập mô hình có ý nghĩa lớn góp phần phát triển kinh tế gia đình đồng thời xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tạo điều kiện cho chị em tiếp cận nhiều hơn với kiến thức mới áp dụng trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi để tiến tới cung cấp các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có chất lượng cao, mở rộng vùng cung cấp sản phẩm ra thị trường trong và ngoài tỉnh; góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

• Tác giả: Dương Thị Huệ - Hội LHPN huyện
  • Nâng cao chất lượng hoạt động cho đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở huyện Điện Biên
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÁO GỠ KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC TRONG QUÁ TRÌNH LÀM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO
    KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG – NÔNG – BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ I, NĂM 2023
    Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày Quốc khánh 2/9
    Huyện Điện Biên tiếp tục thực hiện đợt cao điểm triển khai các giải pháp thu nhận hồ sơ và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
    Các trường MN, TH, THCS thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024.
    Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên triển khai các chương trình cho vay theo Nghị định 28/2022/NĐ-CP của Chính phủ
    Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 1 huyện Điện Biên
    GIẢI NGÂN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN TẠI XÃ NOONG LUỐNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Đảng ủy xã Noong Luống tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên