• RA MẮT MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG BÍ XANH TẠI XÃ NA TÔNG
  • Thời gian đăng: 26/08/2022 09:26:13 AM
  • Thực hiện Kế hoạch số 1598/KH-UBND, ngày 01/10/2018 của UBND huyện Điện Biên về thực hiện Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" trên địa bàn huyện Điện Biên;

Anh-ra-mat-trong-bi-Na-Tong.jpg

Ngày 24/8/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức lễ ra mắt mô hình liên kết trồng bí xanh tại xã Na Tông. Dự buổi ra mắt có đ/c Bạc Thị Kiên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Na Tông, Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đoàn KTQP 326, lãnh đạo bản, 11 chi hội trưởng và 13 thành viên tham gia mô hình.

Việc thành lập mô hình có ý nghĩa lớn góp phần phát triển kinh tế gia đình đồng thời xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tạo điều kiện cho chị em tiếp cận nhiều hơn với kiến thức mới áp dụng trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi để tiến tới cung cấp các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có chất lượng cao, mở rộng vùng cung cấp sản phẩm ra thị trường trong và ngoài tỉnh; góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

• Tác giả: Dương Thị Huệ - Hội LHPN huyện
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TĂNG QUÀ TRẺ EM XÃ THANH AN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
    Ngân hàng chính sách xã hội được cấp 3.000 tỷ đồng để hỗ trợ lãi suất các khoản vay
    Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn tín dụng theo Nghị quyết 11/NQ-CP kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh của các đối tượng thụ hưởng.
    THƯỞNG NÓNG CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN PHÁ THÀNH CÔNG CHUYÊN ÁN 622H
    PHÁT HUY HIỆU QUẢ VỐN VAY QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TỈNH ĐIỆN BIÊN
    ĐOÀN GIÁM SÁT ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY MỨC ĐỘ 3, MỨC ĐỘ 4 TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG BỘ CÔNG AN
    THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN LÀM VIỆC TẠI XÃ NOONG LUỐNG.
    KHAI GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU HÈ 2022
    Huyện Điện Biên tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    1241-1250 of 1909<  ...  120  121  122  123  124  125  126  127  128  129  ...  >