• Quỹ Bảo trợ Trẻ em huyện tặng quà Tết Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 02:53:38 PM
  • Nhân dịp đón Tết Quỹ Mão 2023, Sáng ngày 17/01/2023 Đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em huyện, đồng chí Nguyễn Quang Khải Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà Tết Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ.
  • Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ đang chăm sóc và nuôi dưỡng trên 200 cháu là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, trong đó huyện Điện Biên có 29 trẻ em (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 9 trẻ và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ 20 trẻ).

k1.jpg

Đoàn công tác trao quà cho trẻ em tại Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ

Đoàn cũng hỏi thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm; động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng; hỗ trợ các cháu trong học tập, hướng nghiệp để các cháu được phát triển toàn diện.

k2.jpg

Đoàn công tác trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Quỹ Trẻ em huyện Điện Biên nhằm động viên các đối tượng yếu thế, không nơi nương tựa, trẻ mồ côi đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong học tập, rèn luyện và cuộc sống.

• Tác giả: Nguyễn Quang Khải - Phòng Lao động TB&XH huyện
  • Thủ tướng chỉ rõ '3 tăng cường', '5 đẩy mạnh' trong chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số
    Tắt sóng 2G và Phổ cập điện thoại thông minh
    Lễ hội cầu mưa dân tộc Thái tại bản Liếng, xã Noong Luống