• Phòng Lao động - TB&XH huyện: Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo
  • Thời gian đăng: 03/08/2018 08:18:31 AM
  • Từ ngày 30-7 đến 3-8-2018, Phòng Lao động - TB&XH huyện tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo.Tham gia lớp tập huấn có trên 600 cán bộ thuộc Ban chỉ đạo giảm nghèo cấp xã, các cán bộ chuyên trách giảm nghèo các xã, thôn bản trên địa bàn huyện.

• Tại lớp tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên cung cấp những kiến thức cần thiết về Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2016 - 2020; phương pháp tiếp cận nghèo đa chiều tại Việt Nam; đồng thời các đại biểu được nghe giới thiệu các điểm mới, một số văn bản mới của CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020; hướng dẫn Lập kế hoạch giảm nghèo gắn với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội cấp xã; hướng dẫn quy trình kiểm tra, giám sát, đánh giá thực hiện CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020; một số giải pháp để thực hiện Chương trình giảm nghèo của huyện. Hội nghị dành thời gian để các đại biểu đối thoại, trao đổi các khó khăn, vướng mắc của địa phương trong quá trình thực hiện các chính sách giảm nghèo.

Thông qua lớp tập huấn, học viên có những kiến thức và kỹ năng sâu sắc, toàn diện hơn để triển khai hiệu quả công tác giảm nghèo tại địa phương, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững.

• Tác giả: Nguyễn Khải - Phòng Lao động - TB&XH huyện Điện Biên
  • Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử HĐND huyện Điện Biên , nhiệm kỳ 2021- 2026 tại đơn vị bầu cử số 5, xã Na Ư
    Đơn vị bầu cử số 4 huyện Điện Biên tiếp xúc, vận động bầu cử HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
    Ngày Mai Ta Đi Bầu Cử