• LÃNH ĐẠO UBND TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BỆNH BINH XÃ THANH XƯƠNG
  • Thời gian đăng: 27/07/2022 10:41:35 AM
  • Chiều ngày 26/7, đồng chí Lê Thành Đô – Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh cùng lãnh đạo huyện Điện Biên đã đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.
  • Đoàn đã tới thăm gia đình ông Lê Ngọc Tinh, ở bản Ten B, xã Thanh Xương là bênh binh 61%; gia đình ông Trần Phúc Bồi, ở thôn Thanh Đông, xã Thanh Xương là nạn nhân chất độc da cam, mất 45% sức khỏe. Đây đều là các gia đình có nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ở địa phương. Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần người lính Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền Thanh Xương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách cả về vật chất và tinh thần để các gia đình chính sách vươn lên ổn định cuộc sống. Động viên các thương bệnh binh tiếp tục đóng góp công sức, kinh nghiệm cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng NTM ở địa phương./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TIN_LANH-DAO-UBND-TINH-TANG-QUA-GIA-DINH-CHINH-SACH-doc2.jpg

TIN_LANH-DAO-UBND-TINH-TANG-QUA-GIA-DINH-CHINH-SACH-doc1.jpg

• Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Ngân hàng Agibank chi nhánh tỉnh Điện Biên và Agribank chi nhánh Tây Đô trao tặng 20 máy tính và học bổng cho học sinh các TH xã Thanh Yên, TH xã Thanh Luông và MN xã Thanh Yên huyện Điện Biên.
    TRAO TẶNG “XE ĐẠP TIẾP SỨC NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NGHÈO.
    Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên
    NHCSXH HUYỆN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI CHẤP HÀNH XONG ÁN PHẠT TÙ
    Kiểm tra công tác Nội vụ năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên
    Kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà nước và Phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2023