• LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN DỊP TRUNG THU NĂM 2024
  • Thời gian đăng: 18/09/2024 03:12:49 PM
  • Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, chiều ngày 17/9/2024 đồng chí Lò Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Sam Mứn.
  • Trung-thu-1.jpg

(Đồng chí Lò Minh Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tết Trung thu năm 2024)

Trung-thu-2.jpg

Trong bầu không khí vui Tết Trung thu, bên cạnh những món quà thiết thực, đồng chí Lò Minh Hải đã có những những lời hỏi thăm, động viên các cháu thiếu nhi trong việc học tập. Đồng thời, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và mong muốn các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là hoạt động hằng năm, đây cũng là ngày hội để cấp uỷ đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể khu dân cư và các bậc phụ huynh có thêm những sự quan tâm dành cho các cháu thiếu nhi, động viên, khích lệ các cháu trong việc học tập, vui chơi. Mùa Trung thu năm 2024 là mùa đặc biệt, bởi do nhiều địa phương bị ảnh hưởng từ cơn bão số 3 nên Trung thu năm nay có phần sâu lắng hơn.

Trung-thu-3.jpg

(Đồng chí Lò Minh Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Sam Mứn nhân dịp Trung thu năm 2024)

• Tác giả: Chu Thanh Hà - VP HĐND&UBND huyện
  • Giải bóng chuyền Công nông binh huyện Điện Biên năm 2016