• Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên
  • Thời gian đăng: 11/11/2022 02:27:08 PM
  • Chiều ngày 9/11, Công an huyện Điện Biên và Trung tâm Chữa bệnh- Giáo dục- Lao động xã hội tỉnh Biên tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp “Đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên tại Trung tâm Chữa bệnh- Giáo dục- Lao động Xã hội tỉnh Điện Biên”.
  • -nh1.jpg

Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên tại Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh có 3 chương, 10 điều. Quy định nguyên tắc, nội dung và phương pháp phối hợp giữa Công an huyện Điện Biên và Trung tâm Chữa bênh- Giáo dục- Lao động xã hội tỉnh.

Việc ký kết quy chế phối hợp sẽ góp phần giúp 2 đơn vị làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các vi phạm pháp luật, các tình huống, vụ việc đột xuất, bất ngờ xảy ra trong và ngoài trung tâm có ảnh hưởng tới an ninh trật tự trên địa bàn. Thực hiện quy chế phối hợp còn góp phần bảo vệ tài sản của Nhà nước, của trung tâm, của tập thể, cá nhân; quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, cán bộ, nhân viên, học viên cai nghiện tại trung tâm. Đồng thời, phát động sâu rộng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, huy động sức mạnh tổng hợp của cán bộ, chiến sĩ, viên chức, lao động thuộc Công an huyện Điện Biên, Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội và nhân dân các xã giáp ranh tham gia đảm bảo an ninh trật tự./.

• Tác giả: Nguyễn Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Huyện Điện Biên tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ CCHC năm 2021
    Trao quà Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Điên Biên
    Thúc đẩy hội viên phụ nữ phát triển kinh tế