• Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên
  • Thời gian đăng: 11/11/2022 02:27:08 PM
  • Chiều ngày 9/11, Công an huyện Điện Biên và Trung tâm Chữa bệnh- Giáo dục- Lao động xã hội tỉnh Biên tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp “Đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên tại Trung tâm Chữa bệnh- Giáo dục- Lao động Xã hội tỉnh Điện Biên”.
  • -nh1.jpg

Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, quản lý học viên tại Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh có 3 chương, 10 điều. Quy định nguyên tắc, nội dung và phương pháp phối hợp giữa Công an huyện Điện Biên và Trung tâm Chữa bênh- Giáo dục- Lao động xã hội tỉnh.

Việc ký kết quy chế phối hợp sẽ góp phần giúp 2 đơn vị làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các vi phạm pháp luật, các tình huống, vụ việc đột xuất, bất ngờ xảy ra trong và ngoài trung tâm có ảnh hưởng tới an ninh trật tự trên địa bàn. Thực hiện quy chế phối hợp còn góp phần bảo vệ tài sản của Nhà nước, của trung tâm, của tập thể, cá nhân; quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, cán bộ, nhân viên, học viên cai nghiện tại trung tâm. Đồng thời, phát động sâu rộng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, huy động sức mạnh tổng hợp của cán bộ, chiến sĩ, viên chức, lao động thuộc Công an huyện Điện Biên, Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội và nhân dân các xã giáp ranh tham gia đảm bảo an ninh trật tự./.

• Tác giả: Nguyễn Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI 2 CẤP TẠI XÃ HẸ MUÔNG
    NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 MỘT MỐC SON HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG KẾN THỨC TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢM NGHÈO VỀ THÔNG TIN NĂM 2018
    GIẢI BÓNG CHUYỀN CÔNG - NÔNG - BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2018
    GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
    KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4, XÃ HẸ MUÔNG NĂM 2018
    KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 CỦA CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH YÊN
    Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mường Pồn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ 16 nhiệm kỳ 2015 - 2020
    Hội thi thể thao Người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ II năm 2018