• Khảo sát bảo tồn Bản truyền thống dân tộc Khơ Mú - Bản Kéo, xã Pá Khoang - huyện Điện Biên.
  • Thời gian đăng: 28/02/2018 09:52:41 AM
  • Ngày 27/2/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Điện Biên, UBND xã Pá Khoang tổ chức khảo sát thực tế, thống nhất nội dung Bảo tồn bản truyền thống dân tộc Khơ Mú tại Bản Kéo, xã Pá Khoang - huyện Điện Biên.

• Đến dự có đồng chí Đào Ngọc Lượng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Hà Văn Phiêng - Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên, lãnh đạo xã Pá Khoang cùng nhân dân đã đến dự.

Khao-Sat.jpg

Cuộc khảo sát nhằm đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, hạ tầng, văn hóa truyền thống tại Bản Kéo, xã Pá Khoang - huyện Điện Biên; trên cơ sở đó, thống nhất nội dung, phương án đầu tư bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Bản văn hóa, quảng bá, xúc tiến phục vụ phát triển du lịch cộng đồng; trao đổi, tìm hiểu hiểu nguyện vọng của người dân trong việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; phát huy hiệu quả đầu tư, gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng.Thông qua đó để khai thác phát triển du lịch cộng đồng gắn với du lịch lịch sử, du lịch sinh thái của mảnh đất Điện Biên anh hùng.

• Tác giả: Vì Thị Dung - Phòng Văn Hóa huyện Điện Biên
  • Ngân hàng Agibank chi nhánh tỉnh Điện Biên và Agribank chi nhánh Tây Đô trao tặng 20 máy tính và học bổng cho học sinh các TH xã Thanh Yên, TH xã Thanh Luông và MN xã Thanh Yên huyện Điện Biên.
    TRAO TẶNG “XE ĐẠP TIẾP SỨC NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NGHÈO.
    Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên
    NHCSXH HUYỆN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI CHẤP HÀNH XONG ÁN PHẠT TÙ
    Kiểm tra công tác Nội vụ năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên
    Kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà nước và Phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2023