• KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TRƯỜNG THCS XÃ HẸ MUÔNG DO CHÍNH PHỦ MỸ TRAO TẶNG
  • Thời gian đăng: 30/03/2022 07:11:24 PM
  • Sáng nay 30/3, tại xã Hẹ Muông, huyện Điện Biên, đại tá Thomas Stevenson, Tùy viên Quốc phòng Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt Chính phủ Mỹ bàn giao công trình Trường THCS xã Hẹ Muông cho chính quyền địa phương.
  • -nh1-VA.jpg

Công trình được khởi công từ tháng 9 /2020 trên diện tích 13.000m2. Sau 18 tháng thi công, đến nay đã hoàn thành và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng phục vụ cho công tác dạy và học. Công trình do Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương Hoa Kỳ tài trợ, với quy mô 1 dãy nhà 2 tầng 8 phòng học, 6 phòng ở nội trú cho học sinh với đầy đủ trang thiết bị nội thất và các hạng mục phụ trợ. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu không gian học tập cho học sinh nhà trường, đồng thời, sử dụng làm nơi trú ẩn tạm thời cho người dân trong tình huống khẩn cấp như thiên tai.

Chương trình hỗ trợ xây dựng trường học của chính phủ Mỹ nhằm tăng cường sự hợp tác, gắn bó, giao lưu giữa 2 nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; thể hiện sự quan tâm sâu sắc, hỗ trợ tích cực của Chính phủ Mỹ với sự nghiệp giác dục và đào tạo của Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành:

-nh2-VA.jpg

-nh3-VA.jpg

-nh4-VA.jpg

• Tác giả: Nguyễn Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Thường trực Huyện ủy dự, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Thanh Xương
    Hội đàm giữa huyện Điện Biên với huyện Mường-Mày, tỉnh Phông-Sa-Lỳ, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào
    THÊM NHIỀU TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG TRÊN ỨNG DỤNG VBSP SMARTBANKING
    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức tổng kết Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XXV năm 2023
    LỄ HỘI TẾT HOA MÀO GÀ TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC CỐNG BẢN PÚNG BON, XÃ PA THƠM, HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Hội nghị tổng công tác hoạt động của Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận 61-KL/TW, Ban Vận động Quỹ hỗ trợ nông dân huyện năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
    Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 (Quý IV năm 2023)