• KHÁM BỆNH VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI XÃ PA THƠM
  • Thời gian đăng: 14/06/2022 03:52:57 PM
  • Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Chiều ngày 13/6, Huyện đoàn Điện Biên phối hợp với Tỉnh Đoàn Điện Biên và Câu lạc bộ Ánh Dương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các em học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên.

321.jpg

Tại buổi khám bệnh, đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các em học sinh thuộc 3 cấp học: Mầm non, tiểu học và THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên. Đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật; phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý an toàn cho phụ huynh học sinh.

Nhân dịp này Câu lạc bộ Ánh Dương Tp.Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 366 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Pa Thơm. Mỗi suất quà bao gồm: áo rét, ba lô, sách vở và đồ dùng học tập.

654.jpg

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Đoàn cùng đồng hành, chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và nhân dân trên địa bàn.

• Tác giả: Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Hội nghị Sơ kết việc triển khai, thực hiện Đề án 06 huyện Điện Biên năm 2022
    Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ IX - năm 2023
    UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 03/2023