• Huyện ủy Điện Biên lấy ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 31/01/2020 10:30:07 PM
  • Sáng ngày 16/1/2020, Huyện ủy Điện Biên đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào dự thảo Báo cáo chính trị Trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Đức Toàn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

HN-2020.jpg

(Đ/c Phạm Đức Toàn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị)

Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XX có 4 phần lớn, tập trung vào chủ đề Đại hội, khái quát về Đàng bộ huyện 5 năm qua, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, phương hướng nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX.

HN-2020-2.jpg

(Ý kiến của Đồng chí Hà Văn Phiêng - Nguyên phó Chủ tịch UBND huyện)

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại hội nghị, đã có 5 ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Điện Biên qua các thời kỳ, tham gia góp ý tập trung vào một số nội dung như: Báo cáo Chính trị cũng như chủ đề Đại hội cần ngắn gọn, xúc tích hơn, đưa ra giải pháp thật sâu, có hướng đi chính trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt vấn đề phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp; bổ sung đánh giá hiệu quả trong phát triển cây cao su trên địa bàn huyện; công tác đào tạo nghề cần ăn nhập với thị trường gắn giải quyết việc làm cho người lao động, công tác quy hoạch của huyện, vấn đề môi trường, xây dựng huyện đạt nông thôn mới, vấn đề quản lý đất đai.....

HN-2020-3.jpg

(Ý kiến của đồng chí Nguyễn Hữu trung - Nguyên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy)

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Toàn, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn, tiếp thu sự đóng góp đầy quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Các ý kiến này sẽ được Tiểu ban Văn kiện của Đại hội tiếp thu để chỉnh sửa trong Văn kiện./.

• Tác giả: Khánh Huyền - Ban Tuyên giáo Huyện ủy
  • Xã Pa Thơm với Ngày hội Quốc phòng toàn dân
    Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Uỷ ban nhân dân xã với nhân dân, xã Thanh Yên năm 2018
    Đại hội đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023