• Huyện Đoàn Điện Biên tổ chức quyên góp được 1000 bộ quần áo ấm trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
  • Thời gian đăng: 22/12/2017 02:46:13 PM
  • Nhằm thực hiện thành công Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017.

• Thời gian vừa qua với sự nhiệt tình, nỗ lực của Ban lãnh đạo Huyện đoàn, các đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Huyện đoàn Điện Biên đã tổ chức quyên góp được hơn 1000 bộ quần áo ấm giành tặng các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Huyen_Doan_QG_QA.jpg

(Các tình nguyện viên và đoàn viên thanh niên phân loại quần áo chuyển tới các em học sinh)

Đây là hoạt động có giá trị nhân văn cao cả, được Huyện đoàn Điện Biên và các tình nguyện viên thực hiện thành công trong những năm qua, mang theo hơi ấm, tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ, các nhà hỏa tâm gửi tới những bản làng, những em nhỏ, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các mảnh đời vượt qua được cái lạnh của mùa đông và nâng bước các em đến trường.

• Tác giả: Lò Thùy Dương - Huyện đoàn Điện Biên
  • Chuyển đổi số của ngành BHXH Việt Nam hướng tới đảm bảo an sinh xã hội
    Sử dụng Căn cước công dân gắn chíp khi đi khám, chữa bệnh để thay thế cho Thẻ bảo hiểm y tế giấy
    Tuổi trẻ huyện Điện Biên hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
    UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 01/2023
    HỘI TRỢ VIỆC LÀM NĂM 2023
    UBND huyện thực hiện Chương trình làm việc với UBND các xã
    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cấp MN, TH cấp huyện học kỳ II năm học 2022-2023.
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN THÁCH THỨC, VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN
    TRUNG ƯƠNG HỘI LHPN VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông, lâm nghiệp; phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên năm 2022
    1501-1510 of 1909<  ...  146  147  148  149  150  151  152  153  154  155  ...  >