• Huyện Điện Biên khai giảng Lớp bồi dưỡng Quốc phòng - An ninh đối tượng 4, năm 2017
  • Thời gian đăng: 11/05/2017 10:39:01 AM
  • Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4, năm 2017 có hơn 60 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị một số nội dung về công tác quản lý của Nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; các biện pháp chống “diễn biến hoà bình”, “Bạo loạn lật đổ” của Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam.

Nhiệm vụ và giải pháp xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nội dung cơ bản các bộ Luật: Quốc phòng, An ninh. Luật biên giới quốc gia...

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức cho đội ngũ cán bộ ngành giáo dục trên địa bàn nắm vững cơ sở lý luận về quốc phòng - an ninh, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ của đơn vị theo phạm vi chức trách được giao, đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho cơ quan, đơn vị trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân đáp ứng tình hình mới trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

• Tác giả: Hồng Sinh
  • Xã Pa Thơm với Ngày hội Quốc phòng toàn dân
    Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Uỷ ban nhân dân xã với nhân dân, xã Thanh Yên năm 2018
    Đại hội đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023