• Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ triển khai 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông
  • Thời gian đăng: 30/06/2023 03:32:50 PM
  • Chiều ngày 30/6/2023, Văn phòng Chính phủ tổ chứctập huấn nghiệp vụ triển khai 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông. Đồng chủ trì: Đồng chí Ngô Hải Phan, Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính Văn phòng Chính phủ và đồng chí Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng C06, Bộ Công an.

truc-tuyen.jpg

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Điện Biên có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện; Đại diện lãnh đạo, công chức phụ trách, cán bộ chuyên môn các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn hóa và Thông tin, Y tế, Tư pháp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn nghiệp vụ triển khai 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông gồm: “Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi” và “Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, hỗ trợ chi phí mai táng, trợ cấp mai táng”.

Thông qua hội nghị này, nhằm giúp cho lãnh đạo, công chức các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và UBND các xã trên địa bàn huyện triển khai có hiệu quả về lĩnh vực cải cách hành chính của cơ quan, đơn vị. Đồng thời Đẩy mạnh công tác truyền thông, hướng dẫn thực hiện TTHC thông qua các nhóm TTHC liên thông để người dân hiểu được ý nghĩa, lợi ích, qua đó tăng số lượng hồ sơ được thực hiện qua TTHC liên thông./.

• Tác giả: Phạm Văn Tuân - Phòng VH&TT huyện
  • Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên trao nhà đai đoàn kết cho 03 hộ nghèo của xã Thanh Luông
    Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025
    Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Pa Thơm