• Hội nghị tập huấn ứng dụng chữ ký số cho các cơ quan, đơn vị và UBND các xã thuộc huyện
  • Thời gian đăng: 22/06/2020 08:29:58 AM
  • Thực hiện Công văn số 266/UBND-KGVX, ngày 06/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc tăng cường gửi, nhận văn bản điện tử trên địa bàn tỉnh; Kế hoạch số 239/KH-STTTT, ngày 06/3/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên về việc đào tạo ứng dụng chữ ký số tích hợp trên phần mềm hồ sơ công việc cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong 02 ngày 12-13/6/2020 ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức lớp tập huấn đào tạo ứng dụng Chữ ký số tích hợp trên phần mềm hồ sơ công việc cho các cơ quan, đơn vị, Úy ban nhân dân các xã trên địa bàn huyện. Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Đồng chí Vũ Hoàng Thiên – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên.

cks1.jpg

(Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn)

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, tạo tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trong môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử, nâng cao khả năng làm việc của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện cải cách hành chính. Kết thúc lớp tập huấn, 100% cán bộ Công chức, viên chức tham gia đã biết và sử dụng thành thạo ứng dụng Chữ ký số tích hợp trên phần mềm hồ sơ công việc./.

• Tác giả: Phạm Văn Tuân - phòng VH&TT huyện
  • XÃ THANH AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2020)
    LỄ CÔNG BỐ XÃ SAM MỨN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019
    XÃ THANH AN CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19