• Hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 17/11/2020 05:15:49 PM
  • Ngày16/11/2020, Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Văn Phương UVBTV Tỉnh ủy - báo cáo viên cấp tỉnh; Phạm Đức Toàn UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Thường trực Đảng ủy các đảng bộ trực thuộc huyện; cán bộ kiêm nhiệm làm công tác đảng; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Trong thời gian 02 ngày(16 và 17/11/2020) tại Hội nghị tập huấn các học viên được tiếp thu các chuyên đề gồm:Văn phòng cấp ủy, Công tác dân vận của chi đảng bộ cơ sở, Công tác Tuyên giáo ở cơ sở, Công tác kiểm tra, giám sát công tác thi hành kỷ luật của Đảng, Công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy cơ sở.

HNTH.jpg

(Đ/c Lò Văn Phương - UVBTV Tỉnh ủy - báo cáo viên cấp tỉnh triển khai chuyên đề nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công tác thi hành kỷ luật của Đảng)

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và cán bộ làm công tác kiêm nhiệm các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; qua đó góp phần củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • XÃ THANH AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2020)
    LỄ CÔNG BỐ XÃ SAM MỨN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019
    XÃ THANH AN CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19