• Hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 17/11/2020 05:15:49 PM
  • Ngày16/11/2020, Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Văn Phương UVBTV Tỉnh ủy - báo cáo viên cấp tỉnh; Phạm Đức Toàn UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Thường trực Đảng ủy các đảng bộ trực thuộc huyện; cán bộ kiêm nhiệm làm công tác đảng; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Trong thời gian 02 ngày(16 và 17/11/2020) tại Hội nghị tập huấn các học viên được tiếp thu các chuyên đề gồm:Văn phòng cấp ủy, Công tác dân vận của chi đảng bộ cơ sở, Công tác Tuyên giáo ở cơ sở, Công tác kiểm tra, giám sát công tác thi hành kỷ luật của Đảng, Công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy cơ sở.

HNTH.jpg

(Đ/c Lò Văn Phương - UVBTV Tỉnh ủy - báo cáo viên cấp tỉnh triển khai chuyên đề nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công tác thi hành kỷ luật của Đảng)

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và cán bộ làm công tác kiêm nhiệm các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; qua đó góp phần củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • NHCSXH HUYỆN TRIỂN KHAI CHO VAY NHÀ Ở XÃ HỘI THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 11/NQ-CP
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN: TỔNG KẾT HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021 VÀ HỘI THI GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI NĂM 2022
    Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên thực hiện chi trả phí dịch vụ môi trường rừng cho các chủ rừng trên địa bàn huyện.
    Hội nghị họp bàn các giải pháp triển khai thực hiện chương trình Nông thôn mới xã Hẹ Muông năm 2022
    Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên.
    Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn ban quy định chi tiết
    Đảng ủy quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2022
    Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện Điện Biên khóa X (2017-2021) – Kỳ họp thứ 10
    CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022