• Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng
  • Thời gian đăng: 25/07/2018 08:13:54 AM
  • Ngày 24/7/2018 Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng, cho trên 100 các đ/c là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các chi bộ, cơ quan, Phòng, Ban thuộc huyện, các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể huyện.

• Tại Hội nghị, đại biểu được quán triệt những nội dung cơ bản của ba Nghị quyết: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27- NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”; tình hình bán đảo Triều Tiên gần đây và dự báo tình hình trong thời gian tới.

Chien.jpg

Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan thuộc huyện hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Phòng Văn hóa huyện Điện Biên
  • ĐẠI HỘI ĐIỂM, ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ THANH CHĂN LẦN THỨ IV, NĂM 2021
    HỘI LHPN XÃ SAM MỨN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
    XÃ THANH AN TỔ CHỨC ĐỢT HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021