• Hội Nông dân huyện Điện Biên tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2024
  • Thời gian đăng: 28/08/2024 03:19:23 PM
  • Ngày 26, 27/8, Hội Nông dân huyện Điện Biên tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2024. Đến dự với Hội thi có đồng chí Trần Thị Lan Hương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Điện Biên, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, cán bộ, hội viên nông dân các xã trên địa bàn huyện.
  • HND-TTV-2024-1.jpg

(Đồng chí Trần Thị Lan Hương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Trần Văn Hải – Uỷ viên BTV Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện – Trưởng BTC giải trao cờ lưu niệm có các thi sinh tham gia Hội thi)

Tham gia Hội thi có 16 thí sinh đại diện cho đội ngũ tuyên truyền viên nòng cốt của Hội Nông dân các 16 xã trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh thực hiện 3 vòng thi, gồm: Phần thi Đề cương, phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm, đoàn kết, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phần thi đặc sắc, thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Các phần thi có nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tuyên truyền về lịch sử, truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam, các phong trào nông dân; tuyên truyền Nghị quyết số 46-NQ/TW ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, Hội Nông dân tỉnh lần thứ X; Hội Nông dân huyện khóa XI; tuyên truyền về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân cấp cơ sở và nhiệm vụ của cán bộ, hội viên nông dân trong việc hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và của Hội Nông dân Việt Nam phát động,…

Thông qua hội thi nhằm đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền miệng và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên của tổ chức Hội ở cơ sở; giúp các cấp Hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền miệng và vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên; đồng thời có giải pháp tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động tuyên truyền miệng của hội ở cơ sở theo tinh thần Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 05/02/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

Hội thi cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tuyên truyền về công tác hội và phong trào nông dân; góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống.

HND-TTV-2024-2.jpg

(Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho thí sinh về dự thi.

• Tác giả: Tô Thị Thương – Hội Nông dân huyện
  • Huyện Điện Biên triển khai kế hoạch VHTTDL-TTTT năm 2018
    Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo tại Bản Mển - huyện Điện Biên
    Lễ bàn giao Cụm Thông tin cơ sở tại cửa khẩu Quốc tế Tây Trang - huyện Điện Biên.
    Quà Tết cho học sinh thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên
    Huyện Đoàn Điện Biên nhận hỗ trợ học sinh khuyết tật
    Lễ hội Bánh Chưng xanh
    XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ NOONG HẸT HUYỆN ĐIỆN BIÊN