• Hiến máu tình nguyện - Không ngại Covid 19
  • Thời gian đăng: 26/03/2020 10:07:53 AM
  • Ngày 25/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu tình nguyện - Không ngại Covid 19”.

Chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 300 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị; đoàn viên, thanh niên, Hội viên, tình nguyện viên CTĐ và người dân trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu.

Hi-n-m-u-1.jpg

Với chủ đề “Hiến máu tình nguyện - Không ngại Covid 19”, Ban Chỉ đạo thực hiện nhiều biện pháp để tích cực phòng, chống dịch phun hóa chất tiêu độc khử trùng. Trong chương trình buổi hiến máu phân chia các tốp người hiến máu theo các khung giờ khác nhau, phòng tránh đám đông.

Hi-n-m-u-2.jpg

Tại các bàn đón tiếp, đăng ký, khám sàng lọc đều có sẵn khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn rửa tay khô phục vụ người hiến máu, nhằm phòng, chống dịch bệnh.

Kết thúc chương trình, Ban Chỉ đạo phối hợp Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh đã tiếp nhận được 231 đơn vị máu. Số lượng máu này được chuyển cho cơ sở y tế để phục vụ việc cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.

• Tác giả: Nguyễn Cầm Châu - Hội CTĐ huyện
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM, TRONG DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
    Thắp sáng vùng cao từ những lớp học xoá mù chữ tại trường Tiểu học xã Hua Thanh huyện Điện Biên
    Hội nghị tổng kết công tác giao đất, giao rừng, cấp Giấy CNQSDĐ lâm nghiệp giai đoạn 2019 - 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên