• HUYỆN ĐIỆN BIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỘC LẬP, TÔNG KHAO
  • Thời gian đăng: 06/05/2022 02:42:05 PM
  • Nhân kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2022), sáng ngày 6/5, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các cơ quan, đơn vị huyện Điện Biên đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ ở nghĩa trang Độc Lập và Tông Khao, huyện Điện Biên.

TIN_PHAM-THO-HDB_VIENG-NGHIA-TRANG-LIET-SY0.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Điện Biên cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương từng ngôi mộ tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Điện Biên quyện tiếp tục đoàn kết, không ngừng đổi mới, đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Điện Biên mạnh về kinh tế, vững về an ninh quốc phòng./.

• Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác tổ chức, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên năm 2024
    Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024
    Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2024
    KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
    Cơ sở dữ liệu căn cước gồm những thông tin gì? So với Luật Căn cước công dân năm 2014 thì có thay đổi gì không?
    Lợi ích cửa việc bổ sung thông tin lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia vê dân cư, Cơ sở dữ liệu căn cước?
    Giá trị sử dụng của thẻ căn cước? Giá trị sử dụng của thông tin được tích hợp trên thẻ Căn cước?
    Luật Căn cước quy định như thế nào về việc tích hợp thông tin vào thẻ căn cước; việc sử dụng, khai thác thông tín được tích hợp trong thẻ căn cước?
    Thực hiện việc cấp, quản lý đối với các trường hợp người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch đang sinh song tại Việt Nam.
    Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn huyện Điện Biên giai đoạn 2024 - 2025
    1861-1870 of 1911<  ...  182  183  184  185  186  187  188  189  190  191  ...  >