• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023
  • Thời gian đăng: 20/04/2023 09:28:41 AM
  • Sáng ngày 19/4/2023, UBND huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2, năm 2023 tại Trường THCS xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.
  • Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Điện Biên; Nông Quang Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên; cùng dự còn có các đồng chí đại điện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, phòng, ban, cơ quan đơn vị huyện và chính quyền xã Thanh Hưng.

doc1.jpg

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam huyện Điện Biên lần thứ 2 năm 2023 diễn ra với nhiều hoạt động gắn liền với sách như: giới thiệu, kể chuyện tác giả, tác phẩm; giao lưu và trò chuyện về văn hóa đọc nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy phong trào đọc sách đến toàn dân, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Tại chương trình, 5 gian trưng bày, xếp sách nghệ thuật với hơn 2.000 ấn phẩm sách, báo, ảnh tư liệu mang nội dung phong phú, hình ảnh hấp dẫn; triển lãm sách và các tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tổ chức phục vụ đọc sách và truy cập internet miễn phí tại xe ô tô thư viện đa phương tiện;…

Thông qua các hoạt động “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” huyện Điện Biên lần thứ 2 năm 2023 góp phần nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, trường học, thư viện, cơ quan, tổ chức, góp phần xây dựng xã hội học tập, nhất là trong thời đại công nghệ số./.

Một số hình ảnh tại Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2, năm 2023

doc2.jpg

doc3.jpg

doc4.jpg

doc5.jpg

• Tác giả: Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Hội thảo thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất – tiêu thụ lúa gạo chất lượng cao, hiệu quả, bền vững huyện Điện Biên
    Hội nghị tập huấn Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện
    Tăng trưởng tín dụng 9 tháng đầu năm phòng giao dịch NHCSXH Huyện
    Huyện Điện Biên phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
    Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Quý III năm 2021
    Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Quý III/2021 với Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện
    Hội người cao tuổi huyện Điên Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016-2021
    Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên trao yêu thương trong mùa dịch Covid-19.
    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên với công tác kiểm định chất lượng giáo dục và duy trì công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp tiểu học.
    Kỳ họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện giá kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021.
    871-880 of 1908<  ...  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  ...  >