• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
  • Thời gian đăng: 09/11/2021 04:00:51 PM
  • Chiều ngày 08/11/2021 huyện Điện Biên tiếp tục tổ chức tiếp nhận nguồn lực, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức, ủng hộ để chiến thắng dịch bệnh, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện Điện Biên. Góp phần hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho đời sống các hộ dân điểm cách ly tại bản Gia Phú A, Gia Phú B xã Na Tông và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

-ng-h-covid.jpg

(Cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo huyện ủy; Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và vườn lan Hoàng Hà Điện Biên ủng hộ phòng chống dịch Covid-19)

Tại buổi tiếp nhận, đại diện báo Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng trên 1.5 tấn gạo, 1.000 quả trứng, 200kg củ quả; Cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo huyện ủy; Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và vườn lan Hoàng Hà Điện Biên ủng hộ 45 chiếc giường gấp với tổng giá trị trên 15 triệu đồng.

-ng-h-covid2.jpg

(Báo Tài nguyên và Môi trường ủng hộ phòng chống dịch Covid-19)

Để góp phần tăng cường nguồn lực cùng huyện Điện Biên, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, huyện Điện Biên mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân chung tay góp sức ủng hộ, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái ủng hộ nhân dân khu vực cách ly cũng như huyện Điện Biên vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19.

• Tác giả: Hoàng Thu Thủy - UBMTTQ huyện
  • ĐOÀN PCGD TỈNH ĐIỆN BIÊN Kiểm tra phổ cập giáo dục-xóa mù chữ năm 2017 tại huyện Điện Biên
    Lễ ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên và Viettel Điện Biên
    Phòng LĐ - TB &XH huyện Điện Biên tổ chức kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện công tác bảo trợ xã hội
    Huyện Điện Biên triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương VI, khóa XII của Đảng.
    Huyện đoàn Điện Biên hỗ trợ đoàn viên xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh
    Huyện Đoàn Điện Biên tổ chức các hoạt động chào mừng thành công “Đại Hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022”
    Đại hội Thể dục Thể thao huyện Điện Biên lần thứ X năm 2017
    Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Điện Biên năm 2017
    Huyện Đoàn Điện Biên tổ chức quyên góp được 1000 bộ quần áo ấm trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
    Đại hội X Công đoàn huyện Điện Biên, nhiệm kỳ 2017-2022 "Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm"
    251-260 of 1907<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  ...  >