• HUYỆN ĐIỆN BIÊN: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
  • Thời gian đăng: 23/07/2024 02:33:12 PM
  • Chiều ngày 22/7, Thường trực Huyện ủy Điện Biên tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Đảng ủy các xã: Sam Mứn, Thanh Hưng huyện Điện Biên. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện. Cùng dự có đồng chí Hoàng Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên.

Tại các xã, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên về việc chuẩn y kết quả bầu đồng chí Vì Văn Sơn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sam Mứn, nhiệm kỳ 2020- 2025 và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Hưng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

1-ctcb.jpg

1-2-ctcb.jpg

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Điện Biên nhấn mạnh: các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này là cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đảm bảo tiêu chí về trình độ chuyên môn, lý luận chính trị và năng lực công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cá nhân các đồng chí cần tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ về mọi mặt, trên cương vị mới cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, hoàn thành tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương./.

• Tác giả: Vân Anh - Trung tâm VHTTTH
  • Dịch tả lợn châu phi triệu chứng và cách phòng chống
    Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII; quán triệt, triển khai một số Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng
    Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên lần thứ III năm 2019