• HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ UY TÍN TIÊU BIỂU VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
  • Thời gian đăng: 25/03/2022 09:37:30 AM
  • Sáng ngày 24/3, Công an huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.
  • Thời gian qua, những người có uy tín, chức sắc, chức việc trong các điểm nhóm tôn giáo trên địa bàn huyện Điện Biên đã phát huy kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình trong cộng đồng. Không chỉ tiên phong trong phát triển kinh tế, lưu giữ và truyền dạy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc…mà còn là lực lượng nòng cốt và là cầu nối quan trọng  giúp truyền tải những vấn đề quan trọng của đất nước, của địa phương đến với bà con nhân dân; trực tiếp gìn giữ khối đoàn kết ở khu dân cư; tham gia có hiệu quả công tác đấu tranh, phát hiện, tố giác tội phạm, giúp lực lượng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

HN-NUT.jpg

(Đồng chí Bùi Hải Bình, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên trao giấy khen cho người có uy tín tiêu biểu)

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhân dịp này, Ban giám đốc công an tỉnh và UBND huyện Điện Biên đã tặng giấy khen cho 9 cá nhân tiêu biểu trong công tác giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương và phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc năm 2021./.

• Tác giả: Nguyễn Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp thứ 8, HĐND xã Sam Mứn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026
    Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 16/6/2008 của Bộ Chính trị (khoá X) và Nghị Quyết số 14-NQ/TU, ngày 20/10/2008 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới
    Huyện Điện Biên tổ chức Tập huấn chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức
    Công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện Điện Biên
    NHCSXH huyện triển khai Nghị định số 28/2022/NĐ-CP về chính sách tín dụng ưu đãi thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
    Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên phát huy hiệu quả cơ chế ủy thác cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.
    BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN TẶNG 400 XUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ NA TÔNG, HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023
    HỘI LHPN VIỆT NAM TRAO QUÀ “TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN QUÝ MÃO 2023” TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN: CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN ĐẾN CÁC THÔN, BẢN