• Giao lưu tài năng tuổi thơ huyện Điện Biên năm học 2018 - 2019
  • Thời gian đăng: 18/04/2019 10:41:38 AM
  • Ngày 18/4/2019, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tổ chức Giao lưu “Tài năng tuổi thơ” cấp huyện năm học 2018-2019.

Tai-nang-tho-2019.jpg

Tham dự giao lưu có 124 diễn viên nhí của 14 trường mần non thuộc 7 cụm tham gia. Với 21 tiết mục được lựa chọn từ cuộc thi cấp cụm, các em tham dự với các nội dung gồm; màn chào hỏi, kể chuyện hoạt cảnh hoặc đóng kịch và biểu diễn Aerobic. Những tiết mục các em mang đến đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, yêu trường lớp bạn bè thầy cô giáo và các tiết mục Aerobic sôi động khỏe khoắn, hiện đại. Các cụm trường đã có sự quan tâm, dàn dựng công phu từ việc chọn bài, đầu tư luyện tập, các phần múa phụ họa được dàn dựng , phù hợp với nội dung bài hát.

Tai-nang-tho-2019-2.jpg

Giao lưu “Tài năng tuổi thơ”cấp huyện năm học 2018-2019, được tổ chức là ngày hội, là sân chơi bổ ích để các bé thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi đứng trên sân khấu, giúp trẻ phát triển triển nhận thức thẩm mĩ, tình cảm, kỹ năng sống và ngôn ngữ. Thông qua việc tổ chức giao lưu “Tài năng tuổi thơ”, kích lệ lòng đam mê nghệ thuật của trẻ thơ, tăng cường thể lực cho trẻ, đẩy mạnh phong trào phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Nhằm tuyên truyền rộng rãi về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cụm trường và giải cho các tiết mục và các bé có phần trình diễn xuất sắc./.

• Tác giả: Đình Chiến - Phòng VH&TT huyện Điện Biên
  • TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
    PHIÊN CHỢ THƯƠNG MẠI BIÊN GIỚI HUYỆN ĐIỆN BIÊN, TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2020
    CHI ĐOÀN KHỐI ĐẢNG – ĐOÀN THỂ VÀ CHI ĐOÀN KHỐI VĂN PHÒNG HĐND – UBND HUYỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG TẾT TRUNG THU