• Giao lưu Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân tại xã Mường Lói huyện Điện Biên.
  • Thời gian đăng: 25/01/2018 08:53:44 AM
  • Tối ngày 24/01, Ủy ban nhân dân xã Mường Lói phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên tổ chức đêm “Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018”.

• Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2018 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2. Đêm Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân tại xã Mường Lói đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu với các chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, con người, công nhân lao động, mùa xuân… qua sự thể hiện của diễn viênĐội văn nghệ quần chúng xã Mường Lói và Phòng VH&TT huyện Điện Biên. Chương trình giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem.

Muong_Loi.jpg

Ảnh: Tiết mục- văn nghệ quần chúng- xã Mường Lói

Chương trình giao lưu đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả.

• Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng Văn Hóa huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình năm 2022
    Danh tính số ngày càng được nhiều quốc gia công nhận và sử dụng
    Chuyển đổi số cần bám sát và lấy thực tiễn làm thước đo