• Giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  • Thời gian đăng: 15/03/2018 09:40:38 AM
  • Giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018 được diễn ra từ ngày mùng 10 đến ngày 14/3/2018

• Tham dự giải có 10 đội, chia ra làm 3 bảng. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết và fair-play, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu với chất lượng chuyên môn cao và 79 bàn thắng đã được ghi. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, kết quả đồng giải ba là Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh; nhì đội huyện Điện Biên; nhất đội Sở Giao thông vận tải.

Bong_da_mini.jpg

Trận chung kết giữa đội bóng huyện Điện Biên (quần đen, áo đỏ) và đội Sở GTVT (quần áo vàng)

Giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018  là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời qua giải đấu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị trong tỉnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong tỉnh hăng say học tập, lao động và công tác tốt hơn.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Phòng Văn Hóa huyện Điện Biên
  • Chuyển đổi số của ngành BHXH Việt Nam hướng tới đảm bảo an sinh xã hội
    Sử dụng Căn cước công dân gắn chíp khi đi khám, chữa bệnh để thay thế cho Thẻ bảo hiểm y tế giấy
    Tuổi trẻ huyện Điện Biên hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
    UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 01/2023
    HỘI TRỢ VIỆC LÀM NĂM 2023
    UBND huyện thực hiện Chương trình làm việc với UBND các xã
    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cấp MN, TH cấp huyện học kỳ II năm học 2022-2023.
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN THÁCH THỨC, VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN
    TRUNG ƯƠNG HỘI LHPN VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông, lâm nghiệp; phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên năm 2022
    1501-1510 of 1909<  ...  146  147  148  149  150  151  152  153  154  155  ...  >