• ĐỒNG CHÍ CAO THỊ TUYẾT LAN DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THCS XÃ THANH HƯNG
  • Thời gian đăng: 05/09/2024 05:01:11 PM
  • Sáng nay (05/9), đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Trung học cơ sở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.
  • Khai-giang-2024-1.jpg

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới. Năm học 2024-2025, với chủ đề: “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương", để đạt được nhiều thành công trong năm học mới Trường THCS xã Thanh Hưng tiếp tục huy động nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, đạo đức lối sống, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh cho học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện an toàn. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh giỏi; quan tâm bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ giáo viên, thực hiện có hiệu qủa Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua...

Khai-giang-2024-2.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện huyện Điện Biên, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, năm học 2023-2024./.

• Tác giả: Tạ Hương - Trung tâm VH,TT-TH huyện
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác tổ chức, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên năm 2024
    Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024
    Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2024
    KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
    Cơ sở dữ liệu căn cước gồm những thông tin gì? So với Luật Căn cước công dân năm 2014 thì có thay đổi gì không?
    Lợi ích cửa việc bổ sung thông tin lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia vê dân cư, Cơ sở dữ liệu căn cước?
    Giá trị sử dụng của thẻ căn cước? Giá trị sử dụng của thông tin được tích hợp trên thẻ Căn cước?
    Luật Căn cước quy định như thế nào về việc tích hợp thông tin vào thẻ căn cước; việc sử dụng, khai thác thông tín được tích hợp trong thẻ căn cước?
    Thực hiện việc cấp, quản lý đối với các trường hợp người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch đang sinh song tại Việt Nam.
    Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn huyện Điện Biên giai đoạn 2024 - 2025
    1861-1870 of 1990<  ...  182  183  184  185  186  187  188  189  190  191  ...  >