• ĐỒNG CHÍ CAO THỊ TUYẾT LAN DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THCS XÃ THANH HƯNG
  • Thời gian đăng: 05/09/2024 05:01:11 PM
  • Sáng nay (05/9), đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Trung học cơ sở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.
  • Khai-giang-2024-1.jpg

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới. Năm học 2024-2025, với chủ đề: “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương", để đạt được nhiều thành công trong năm học mới Trường THCS xã Thanh Hưng tiếp tục huy động nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, đạo đức lối sống, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh cho học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện an toàn. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh giỏi; quan tâm bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ giáo viên, thực hiện có hiệu qủa Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua...

Khai-giang-2024-2.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện huyện Điện Biên, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, năm học 2023-2024./.

• Tác giả: Tạ Hương - Trung tâm VH,TT-TH huyện
  • Chi đoàn Khối HĐND & UBND huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019
    Xã Thanh Chăn tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017
    Công tác cải cách tư pháp của Tòa án nhân dân huyện Điện Biên