• ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CON GIỐNG, VẬT NUÔI TẠI MỘT SỐ TỈNH, THÀNH TRONG NƯỚC
  • Thời gian đăng: 18/09/2024 02:54:49 PM
  • Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của UBND huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Vừa qua, Đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên do đồng chí Nguyễn Thái Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức công tác đi thăm các cơ sở sản xuất con giống, vật nuôi tại một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong nước.
  • Đoàn công tác đã đến huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh thăm quan các cơ sở sản xuất con giống, vật nuôi trên địa bàn huyện Hương Sơn. Tại đây, Đoàn công tác đã có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm của huyện bạn về sản xuất con giống, vật nuôi; buổi làm việc diễn ra thành công, tốt đẹp.

Doan-cong-tac-huyen-DB-24-9-24.jpg

(Đồng chí Nguyễn Thái Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh)

Doan-cong-tac-huyen-DB-24-9-24-2.jpg

(Đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện Hơng Sơn trao đổi tại buổi làm việc với Đoàn công tác huyện Điện Biên)

Sau buổi trao đổi, Đoàn công tác đã đi thăm quan thực tế mô hình nuôi hươu sao của Hợp tác xã Đầu tư và Phát triển nhưng hươu Hương Sơn tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn.

Doan-cong-tac-huyen-DB-24-9-24-4.jpg

Doan-cong-tac-huyen-DB-24-9-24-5.jpg

(Đoàn công tác thăm mô hình nuôi hươu sao tại xã Sơn Gian, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh)

• Tác giả: Chu Thanh Hà - VP HĐND&UBND huyện
  • Tăng cường triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 trên địa bàn huyện Điện Biên.
    Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng
    Đảng bộ huyện Điện Biên đưa ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng trong những năm qua
    PHONG TRÀO “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA”Ở HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Hội nghị bàn giao Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên
    Tòa án nhân dân huyện Điện Biên tổ chức xét xử theo mô hình phòng xét xử mới.
    Bế giảng lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn huyện Điện Biên
    PHONG TRÀO “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA”Ở HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Huyện Điện Biên tăng cường phòng, chống mưa dông, úng lụt, lũ quét và sạt lở đất đá trong mùa mưa bão
    Huyện Điện Biên tổ chức trồng, chăm sóc cây hoa Ban năm 2018