• ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM VÀ CHÚC TẾT NĂM MỚI TRUYỀN THỐNG CỦA LÀO NĂM PHẬT GIÁO 2556
  • Thời gian đăng: 15/04/2023 09:25:38 AM
  • Nhận lời mời của đồng chí Bun Chăn PÀN PHÒNG Chủ tịch huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Pha Băng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Từ ngày 07/4 đến ngày 09/4/2023 đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên do đồng chí Ngô Xuân Chinh-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn sang thăm và chúc Tết năm mới truyền thống của Lào năm phật giáo 2566.
  • Đây là một hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị toàn diện giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Bắc Lào; giữa huyện Điện Biên với huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Pha Băng.Góp phần thúc đẩy phát triểnkinh tế, chính trị, đảm bảo Quốc phòng - An ninh, trật tự ở khu vực biên giới../.

Một số hình ảnh của đoàn công tác thăm và chúc Tết năm mới truyền thống của Lào năm phật giáo 2566:

VN-L-1.jpg

VN-L-2.jpg

VN-L-3.jpg

• Tác giả: Xuân Quý - Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình.
  • Hội phụ nữ xã Nà Nhạn huyện Điện Biên giúp nhau phát triển kinh tế
    Trạm Y tế xã Thanh Xương chăm sóc sức khỏe cho người dân
    Huyện Điện Biên tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát
    Hội nghị Tập huấn công tác quản lý, nâng cao hoạt động các Đội văn nghệ quần chúng cơ sở năm 2017