• ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM VÀ CHÚC TẾT NĂM MỚI TRUYỀN THỐNG CỦA LÀO NĂM PHẬT GIÁO 2556
  • Thời gian đăng: 15/04/2023 09:25:38 AM
  • Nhận lời mời của đồng chí Bun Chăn PÀN PHÒNG Chủ tịch huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Pha Băng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Từ ngày 07/4 đến ngày 09/4/2023 đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên do đồng chí Ngô Xuân Chinh-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn sang thăm và chúc Tết năm mới truyền thống của Lào năm phật giáo 2566.
  • Đây là một hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị toàn diện giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Bắc Lào; giữa huyện Điện Biên với huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Pha Băng.Góp phần thúc đẩy phát triểnkinh tế, chính trị, đảm bảo Quốc phòng - An ninh, trật tự ở khu vực biên giới../.

Một số hình ảnh của đoàn công tác thăm và chúc Tết năm mới truyền thống của Lào năm phật giáo 2566:

VN-L-1.jpg

VN-L-2.jpg

VN-L-3.jpg

• Tác giả: Xuân Quý - Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình.
  • Lễ khánh thành công trình nhà văn hóa và đường giao thông nông thôn bản Ten Núa - xã Núa Ngam
    Một số hoạt động huyện Điện Biên chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
    Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần IV, năm 2016 Đoàn NTQC huyện Điện Biên đạt giải A toàn đoàn
    Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 trên địa bàn huyện Điện Biên
    Lễ trao thưởng phát hiện và giao nộp cổ vật tại xã Núa Ngam, huyện Điện Biên
    Người Bí thư chi bộ tận tình, gương mẫu
    Hướng dẫn đăng tin bài trên trang Thông tin điện tử huyện Điện Biên
    Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện Điện Biên nhộn nhịp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
    Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quần chúng huyện Điện Biên năm 2016
    Đoàn công tác huyện Quảng Trạch – Quảng Bình thăm và làm việc với huyện Điện Biên.
    91-100 of 1907<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >