• ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • Thời gian đăng: 19/11/2021 08:33:20 AM
  • Chiều ngày 17/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Hà Nội, Hải Phòng đã tới thăm và tặng quà ủng hộ huyện Điện Biên phòng chống dịch Covid-19. Tham gia cùng đoàn có: đại biểu Tạ Thị Yên, Phó trưởng Ban công tác đại biểu thuộc Uỷ ban Thường vụ Quốc hội và đại biểu Lò Thị Luyến, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Điện Biên.

-nh-BQH-1.jpg

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và nhóm thiện nguyện trao quà cho huyện Điện Biên

Tại đây, nhóm thiện nguyện đã trao tặng 3 tấn gạo cho Ban vận động, tiếp nhận, quản lý và phân phối tiền, hàng hóa ủng hộ phòng chống Covid-19 huyện Điện Biên. Cá nhân đại biểu Tạ Thị Yên và đại biểu Lò Thị Luyến ủng hộ 10 triệu đồng vào Quỹ phòng, chống Covid-19 của huyện Điện Biên.

-nh-BQH-2.jpg

Trao tặng sản phẩm Siêu trí nhớ học đường cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên

Ngoài ra, nhóm thiện nguyện còn trao 200 chiếc áo ấm học sinh và sản phẩm Siêu trí nhớ học đường gồm: 20 tài khoản Vip, 100 tài khoản lớp học trên phần mềm và 30 cuốn sách Siêu trí nhớ học đường với tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh trên địa bàn.

• Tác giả: Nguyễn Vân Anh - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Dịch tả lợn châu phi triệu chứng và cách phòng chống
    Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII; quán triệt, triển khai một số Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng
    Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên lần thứ III năm 2019