• Công ty Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo trao tặng “ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn
  • Thời gian đăng: 22/08/2024 02:39:06 PM
  • Ngày 20/8/2024 tại UBND xã Mường Pồn, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh các trường TH, THCS trên địa bàn xã Mường Pồn. Đến dự có đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Quàng Văn Tiến- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Công Cảnh- Giám đốc công ty Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên, Đại diện ban giám hiệu, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh được tặng xe.
  • Nhằm chia sẻ, đồng hành với những khó khăn của nhân dân, học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn do thiên tai, lũ lụt gây ra Công ty Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo trao tăng 10 chiếc xe đạp cho học sinh các trường TH, THCS.

BH-GD-Tang-xe-dap-MP.jpg

Đồng chí Trần Công Cảnh- Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên phát biểu

Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Trần Công Cảnh- Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên nói “nhân kỷ niệm 28 năm thành lập và tháng hành động vì trẻ em, Công ty tiến hành trao tặng học bổng xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn khi hứng chịu thiên tai, lũ lụt xảy ra tại xã Mường Pồn. Đây là một phần hoạt động trong chương trình “Trao hơn cả cam kết” thể hiện sự quan tâm, sẻ chia khó khăn với những gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Pồn. Học bổng này mang ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, tiếp thêm động lực để các em vững bước tới trường, hiện thực ước mơ của bản thân…”

BH-GD-Tang-xe-dap-MP-2.jpg

Đồng chí Đặng Quang Huy- HUV, Trưởng Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu cảm ơn Công ty Bảo Việt Nhân thọ Điện Biên đã quan tâm, đồng hành chia sẻ với những khó khăn của nhân dân, học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn, đồng chí căn dặn học sinh trân trọng những phần quà rất có ý nghĩa “ xe đạp chở ước mơ” của nhà tài trợ, tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt lên những khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi đảm bảo cho tương lai lâu dài sau này cho bản thân và gia đình…

BH-GD-Tang-xe-dap-MP-3.jpg

Học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” là chương trình an sinh giáo dục được Bảo Việt Nhân thọ triển khai trong nhiều năm qua. Hành trình yêu thương bền bỉ đã hỗ trợ cho hơn 33.000 em học sinh trên khắp cả nước có thêm điều kiện học tập tốt hơn, mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống. Năm 2024, tiếp tục hoạt động đầu tư cho giáo dục và nhân kỷ niệm 28 năm thành lập, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chuỗi chương trình “Trao hơn cả cam kết”, trao học bổng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học.

• Tác giả: Ngô Văn Đô - Phòng GD&ĐT huyện
  • Chi đoàn khối Đảng, Đoàn thể và chi đoàn Ban CHQS huyện Điện Biên Tổ chức trao quà “Nâng bước em tới trường”
    Pom lót phấn đấu hoàn thành xây dựng NTM vào cuối năm 2017
    Người thanh niên dân tộc Thái dám nghĩ, dám làm
    Khai mạc giải bóng chuyền Công-Nông-Binh huyện ĐB năm 2017.
    Huyện Điện Biên tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018
    Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh, yêu cầu cấp thiết của cán bộ, Đảng viên hiện nay
    TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU - HƯỚNG ĐI MỚI TRONG CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU CÂY TRỒNG TẠI XÃ NOONG LUỐNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Chiếc khăn Piêu nét riêng của người Thái Điện Biên