• Công an xã Nà Tấu đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật cho nhân dân
  • Thời gian đăng: 01/08/2017 04:55:15 PM
  • Nà Tấu là xã có địa bàn rộng, gồm 32 thôn, bản, với 1349 hộ, 6303 nhân khẩu. Trong năm qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước luôn được Công an Nà Tấu đặc biệt quan tâm, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống của nhân dân. Đồng thời, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng xây dựng kế hoạch, thực hiện triển khai có hiệu quả các biện pháp đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn xã Nà Tấu đã xảy ra một số vụ vi phạm pháp luật, trong đó ma túy 3 vụ với 3 đối tượng, vi phạm hành chính 2 vụ; gây rối trật tự công cộng 2 vụ, xử lý hành chính nộp vào ngân sách 1 triệu đồng; 4 vụ tai nạn giao thông làm bị thương 3 người và 1 người thiệt mạng.

• Tác giả: Lưu Hồng Sinh - Đài TT-TH huyện Điện Biên
  • HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ UY TÍN, GIÀ LÀNG, TRƯỞNG DÒNG HỌ NĂM HUYỆN ĐIỆN BIÊN 2022
    Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên kiểm tra hoạt động hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đôi tượng chính sách tại cơ sở
    Thu thập, cập nhập số định danh công dân hay CCCD vào cơ sở dữ liệu người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
    GIẢI CẦU LÔNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN CHUYÊN TRÁCH THAM MƯU GIÚP VIỆC HUYỆN ỦY
    Thành lập Đoàn giám sát của HĐND huyện Điện Biên về thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2017-2020
    HỘI THI “TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP”
    HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC TÔN GIÁO NĂM 2022
    Bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể dân tộc Nùng huyện Điện Biên
    9 tháng đầu năm 2022. Tăng trưởng tín dụng tại Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên đạt 13,3%, vốn tín dụng đã kịp thời giải ngân cho 3.240 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2022
    1401-1410 of 1909<  ...  136  137  138  139  140  141  142  143  144  145  ...  >