• Chuyển đổi số của ngành BHXH Việt Nam hướng tới đảm bảo an sinh xã hội
  • Thời gian đăng: 16/02/2023 04:54:18 PM
  • Trong những năm qua, ngành BHXH Việt Nam đã và đang đầu tư xây dựng, hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin của Ngành theo định hướng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, tích hợp, tập trung cấp quốc gia, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới khách hàng, với quy trình nghiệp vụ tự động hóa mức độ cao, được vận hành bởi nguồn nhân lực công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đảm bảo an sinh xã hội quốc gia, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, toàn diện hơn trong lĩnh vực BHXH và BHYT.
  • Chú thích ảnh
  • Nguồn tin: XL/Báo Tin tức
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình năm 2022
    Danh tính số ngày càng được nhiều quốc gia công nhận và sử dụng