• Chương trình trao xe lăn, quà của Hội người khuyết tật quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội cho người khuyết tật và học sinh dân tộc huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 02/11/2018 04:10:23 PM
  • Ngày 01/11/2018 Đoàn đại biểu cán bộ hội viên là thương binh chống Mỹ, sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, những người khuyết tật (NKT) tiêu biểu của Hội người khuyết tật quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Thúy Ngân - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến huyện Điện Biên để trao xe lăn, quà cho người khuyết tật và học sinh dân tộc huyện Điện Biên. Dự chương trình có đồng chí Hà Văn Phiêng - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH huyện và gần 100 cháu học sinh là học sinh dân tộc tại trường THCS xã Thanh Xương.

Trao-xe-lan-1.jpg

Hướng về miền tây bắc, về với huyện Điện Biên, với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, của người Việt Nam nhân ái. Chương trình thăm và trao tặng quà cho thương bệnh binh, người có công, người khuyết tật lần này của Hội Người khuyết tật quận Thanh Xuân, Hà Nội là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, góp phần truyền cảm hứng, niềm tin và nghị lực đến với người khuyết tật trên địa bàn huyện để khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên làm việc, luôn là người có ích cho gia đình và xã hội.

Trao-xe-lan-2.jpg

Tại buổi trao tặng, đại diện 11 Hội người khuyết tật các phường thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội đã trao xe lăn và các xuất quà bao gồm chăn, quần áo, sách vở…cho huyện Điện Biên với tổng giá trị gần 100 triệu đồng./.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Phòng VH&TT huyện Điện Biên
  • Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội VHTT&DL các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VIII, năm 2019
    DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VÀ THỰC HÀNH DÂN CHỦ Ở HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Chiến thắng Điện Biên Phủ một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam