• Chương trình “Trung Thu nụ cười vùng cao năm 2018” tại xã Hẹ Muông
  • Thời gian đăng: 21/09/2018 08:06:57 AM
  • Ngày 20 tháng 9 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp với Tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức Chương trình “Trung Thu nụ cười vùng cao năm 2018” cho 240 em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Hẹ Muông và hơn 40 cháu học sinh trường Mầm Non xã Hẹ Muông.

He-Muong.jpg

(Đồng chí: Lò Văn Đức - UV BCH TW hội CTĐ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên và đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên tặng quà cho các em học sinh xã Hẹ Muông).

Đến dự và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Hẹ Muông có đồng chí: Lò Văn Đức - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên. Cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh Đoàn Điện Biên, Hội Chữ thập đỏ huyện Điện Biên. Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tài trợ cho chương trình.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên & chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN của Tỉnh Đoàn Điện Biên năm 2018. Là chương trình hành động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc trẻ em trong dịp tết Trung Thu năm 2018, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thực hiện quyền trẻ em trong tình hình mới.

Chương trình đã trao trặng cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Hẹ Muông 240 bộ quần áo ấm, 150 khăn quàng đỏ, 50 kiện mỳ tôm. Trao tặng cho các em học sinh trường Mầm Non xã Hẹ Muông 40 bộ quần áo và bánh kẹo cho các em học sinh vui phá cỗ Trung thu. Cùng với những trò chơi, những tiết mục đặc sắc trong chương trình đã mang lại cho các em học sinh sự vui mừng, hứng khởi, một ngày trung thu đầy ý nghĩa tạo động lực cho các em có ý thức vượt khó, vươn lên trong học tập đạt được nhiều thành tích trong năm học mới 2018 - 2019./.

• Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn - UBND xã Hẹ Muông
  • Chi đoàn Khối HĐND & UBND huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019
    Xã Thanh Chăn tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017
    Công tác cải cách tư pháp của Tòa án nhân dân huyện Điện Biên