• Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tập trung ứng phó bão số 3 và mưa lũ sau bão
  • Thời gian đăng: 07/09/2024 05:11:15 PM
  • Ngày 07/9, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Công văn số 3991/UBND-KTN yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung ứng phó bão số 3 và mưa lũ sau bão trên địa bàn tỉnh, trong đó:
  • CV-3991-Bao-so-3-Ngay-07-9.jpeg

- Tiếp tục triến khai thực hiện quyết liệt, nghiêm túc, có hiệu quả chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công điện số 3973/CĐ-UBND ngày 06/9/2024 về việc tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 3 năm 2024 trên địa bàn tỉnh; tập trung ưu tiên bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho người dân và nhà nước.

- Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin dự báo, diễn biến tình hình mưa, bão, lũ, căn cứ diễn biến tình hình bão, mưa lũ thực tế tại địa phương, khuyến cáo người dân hạn chế đi ra ngoài đường nếu không có việc thật sự cần thiết.

- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ diễn biến tình hình bão, mưa lũ thực tế tại tỉnh và Quyết định số 1392/QĐ-UBND ngày 07/8/2024 của UBND tỉnh[1] quyêt định việc cho học sinh các câp nghỉ học đê bảo đảm an toàn.

• Tác giả: Nguyễn Nam
  • Cựu chiến binh xã Núa Ngam giúp nhau phát triển kinh tế
    Huyện Điện Biên nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn
    Hiệu quả từ hoạt động kết nghĩa Quân - Dân