• CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • Thời gian đăng: 19/07/2024 06:56:15 PM
  • Chiều ngày 17/7, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Điện Biên. Dự hội nghị có các đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Cao Thị Tuyết Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên.
  • Thực hiện Quyết định số 4861- QĐ/TU, Quyết định số 4866- QĐ/TU, ngày 5/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Thanh Hải thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đồng chí Nguyễn Thái Bình thôi giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thời hạn các quyết định điều động, luân chuyển là 5 năm kể từ ngày ký.

Cong-bo-QD.jpg

(Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thanh Hải (bên phải) và đồng chí Nguyễn Thái Bình (bên trái)

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Thanh Hải và đồng chí Nguyễn Thái Bình. Trên cương vị mới, đề nghị 2 đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực bản thân, kế thừa và phát huy kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo huyện Điện Biên. Phát huy tinh thần đoàn kết, cầu thị, nhanh chóng tiếp cận công việc, sâu sát cơ sở; thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Thanh Hải, đồng chí Nguyễn Thái Bình hứa quyết tâm giữ gìn, phát huy những kết quả đạt được của các thế hệ lãnh đạo huyện; không ngừng tu dưỡng phẩm chất chính trị, cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh. Thực hiện tốt chức trách, quyền hạn được giao, cùng tập thể khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

• Tác giả: Vân Anh - Trung tâm VH,TT-TH huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên tập huấn kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021
    Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức tập huấn Đề án 279
    Huyện Điện Biên tổ chức giải cầu lông truyền thống các Doanh nghiệp huyện năm 2016