• CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRIỂN KHAI ĐỢT CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT NĂM 2022
  • Thời gian đăng: 21/06/2022 10:41:53 AM
  • Sáng 20/6, Công an huyện Điện Biên đã tổ chức ra quân đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, bắt đầu từ ngày 20/6 tới 30/9/2022.
  • TIN_PHAM-THO-HDB_CONG-AN-HUYEN-DIEN-BIEN1.jpg

Đợt cao điểm an toàn giao thông có mục tiêu huy động lực lượng, phương tiện nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về trật tự an toàn giao thông, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, bảo vệ sự bình yên của nhân dân trên những tuyến đường. Theo đó, trong 3 tháng triển khai đợi cao điểm, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an huyện Điện Biên sẽ tập trung xử lý 3 nhóm hành vi vi phạm là: vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; vi phạm tốc độ trên đường bộ; vi phạm về cơi nới thùng xe và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ.

TIN_PHAM-THO-HDB_CONG-AN-HUYEN-DIEN-BIEN0.jpg

Để đợt ra quân đạt kết quả cao, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an huyện Điện Biên sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô mà trong cơ thể có chất ma túy, nồng độ cồn; phương tiện chở hàng hóa quá tải trọng của xe; xe quá khổ do lái xe, chủ xe tự ý cải tạo phương tiện không theo giấy phép đăng kiểm của cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp, cũng như tiếp tục xử lý nghiêm các hành vi vi phạm khác, nhất là các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông./.

• Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Giải bóng chuyền Công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
    Tổng kết giải bóng chuyền công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
    Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi huyện Điện Biên lần thứ III năm 2016