• CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022
  • Thời gian đăng: 07/07/2022 07:48:18 AM
  • Kỳ thi Tốt nghiệp THPT được diễn ra trong 2 ngày: từ ngày 7/8 đến 8/7/2022. Đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh Trung học phổ thông của huyện Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.
  • Nhằm thể hiện sự quan tâm, tiếp thêm động lực để các em học sinh đạt kết quả cao tại kỳ thi năm nay, Huyện đoàn Điện Biên đã triển khai Kế hoạch Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.

Nhận được Kế hoạch, nhiều lực lượng thanh niên tình nguyện trên địa bàn đã hăng hái tham gia vào các đội hình “Tiếp sức mùa thi”. Nhiều tổ chức đoàn trong và ngoài huyện đã có nhiều hỗ trợ về kinh phí và các hoạt động tình nguyện.

Tại các điểm trường THPT trên địa bàn huyện Điện Biên, nơi đang diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, Các đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi đang triển khai thực hiện các hoạt động như: phát nước uống miễn phí và các vật dụng thiết yếu cho thí sinh; hỗ trợ giữ gìn trật tự, an toàn giao thông; cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới để sĩ tử có một kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn.

TSMT-Huyendoan.jpg

Ban thường vụ Huyện đoàn Điện Biên trao quà cho Đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại Điểm trường THPT xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên

Thông qua hoạt động, đã cho thấy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh và tình nguyện viên trong việc thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022; Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2022./.

• Tác giả: Trung Chuyển – Trung tâm VH-TT-TH
  • ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC TẠI QUẬN HOÀN KIẾM, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
    Giám sát việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện Điện Biên
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN HỖ TRỢ GIA ĐÌNH BỊ CHÁY NHÀ
    ĐOÀN KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN LUẬT TỔ CHỨC CHÍNH PHỦ NĂM 2015 (ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NĂM 2019) CỦA BỘ NỘI VỤ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện năm học 2023-2024.
    Huyện Điện Biên thực hiện hiệu quả Kết luận số 100-KL/TW, ngày 18/8/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI)
    Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên kết thúc thực hiện hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay theo Nghị định 36/2022/NĐ-CP của Chính phủ
    TRAO BÒ GIỐNG SINH SẢN CHO CÁC HỘ NGHÈO XÃ NOONG HẸT
    Hiệu quả sau 02 năm triển khai thực hiện Kế hoạch số 40-KH/HU, ngày 09/9/2021 của Huyện ủy Điện Biên