• CHI ĐOÀN KHỐI ĐẢNG – ĐOÀN THỂ VÀ CHI ĐOÀN KHỐI VĂN PHÒNG HĐND – UBND HUYỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG TẾT TRUNG THU
  • Thời gian đăng: 01/10/2020 09:58:26 AM
  • Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, ấm áp. Tối ngày 30/9 Chi đoàn thanh niên khối Đảng – Đoàn thể và chi đoàn khối Văn phòng HĐND – UBND huyện đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Vui Tết Trung Thu”.

Trung-thu-1.jpg

(Đ/c Nông Quang Thắng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Lãnh đạo huyện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thanh thiếu niên, nhi đồng)

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện Điện Biên đối với đời sống tinh thần của cán bộ trong cơ quan; là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau vui Tết Trăng rằm.

Trong nội dung chương trình, Ban tổ chức chương trình đã có những phần quà dành cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động . Ngoài ra, Chi đoàn thanh niên còn tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động văn nghệ, đố vui, múa lân,… thu hút sự chú ý của các cháu.

Trung-thu-2.jpg

(Màn múa lân “Vui Tết Trung thu”)

Chương trình mừng Tết Trung thu là hoạt động ý nghĩa, được Chi đoàn thanh niên khối Đảng – Đoàn thể và Chi đoàn khối Văn phòng HĐND – UBND huyện duy trì tổ chức hàng năm, tạo nhiều tình cảm tốt đẹp trong đơn vị, tạo động lực để các cháu thiếu nhi phấn đấu chăm ngoan học giỏi./.

• Tác giả: Hà Thế Cường – Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI 2 CẤP TẠI XÃ HẸ MUÔNG
    NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 MỘT MỐC SON HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG KẾN THỨC TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢM NGHÈO VỀ THÔNG TIN NĂM 2018
    GIẢI BÓNG CHUYỀN CÔNG - NÔNG - BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2018
    GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2018)
    KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4, XÃ HẸ MUÔNG NĂM 2018
    KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 CỦA CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH YÊN
    Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mường Pồn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ 16 nhiệm kỳ 2015 - 2020
    Hội thi thể thao Người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ II năm 2018