• Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên hỗ trợ người dân xã Mường Pồn khắc phục hậu quả do mưa lũ
  • Thời gian đăng: 26/07/2024 03:35:56 PM
  • Sáng 26/7/2024, Đoàn công tác của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện (HĐQT NHCSXH) do đồng chí Nông Quang Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã đến thăm hỏi và động viên bà con nhân dân bị lũ quét tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên.

1-1NHCST.jpg

Đồng chí Nông Quang Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện trao số tiền ủng hộ cho Ban tiếp nhận cứu trợ khắc phục khó khăn do thiên tai tại xã Mường Pồn.

Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, rạng sáng ngày 24/7, tại khu vực xã Mường Pồn, huyện Điện Biên xảy ra lũ ống, lũ quét gây nhiều thiệt hại về người, làm hư hỏng nhiều tuyến đường giao thông, công trình công cộng, gây thiệt hại nặng về hoa màu và tài sản của người dân.

Đại diện cho đoàn công tác đồng chí Nông Quang Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho Ban tiếp nhận cứu trợ khắc phục khó khăn do thiên tai tại xã Mường Pồn nhằm chia sẻ những mất mát do ảnh hưởng của lũ quét và mong muốn Chính quyền địa phương và nhân dân sớm khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Cảm động trước tình cảm của Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện. Đồng chí Nguyễn Công Hồng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Điện Biên, Trưởng  Ban tiếp nhận cứu trợ khắc phục khó khăn do thiên tai tại xã Mường Pồn ghi nhận, bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc, kịp thời của Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã kịp thời ủng hộ cho đồng bào xã Mường Pồn bị thiệt hại nặng nề do lũ quét gây ra; đồng thời khẳng định sẽ sử dụng tiền ủng hộ của Ban đại diện HĐQT NHCSXH đúng mục đích, đúng đối tượng, nhằm chia sẻ, động viên giúp người dân sớm khắc phục thiệt hại, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và tiếp tục khôi phục sản xuất./.

• Tác giả: Trung Kiên - Ngân hàng CSXH huyện
  • Xã Pa Thơm với Ngày hội Quốc phòng toàn dân
    Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Uỷ ban nhân dân xã với nhân dân, xã Thanh Yên năm 2018
    Đại hội đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023