• BÍ THƯ HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI XÃ THANH AN
  • Thời gian đăng: 13/01/2021 04:37:48 PM
  • Ngày 13/11/2021, Đoàn Lãnh đạo huyện Điện Biên do đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Thanh An, tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện,  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điên Biên và đại diện Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện.

Tại buổi làm việc Đảng ủy xã Thanh An đã báo cáo tóm tắt đặc điểm tình hình chung của toàn xã, công tác xây dựng Đảng, triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy chia sẻ những khó khăn và ghi nhận nỗ lực của cán bộ và Nhân dân các dân tộc xã Thanh An đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Đảng ủy xã Thanh An tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, gắn bó xây dựng xã Thanh An ngày càng phát triển xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân và Lãnh đạo huyện.

TA-2021-2.jpg

TA-2021-1.jpg

(Đ/c Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác tới tham các gia đình chính sách tại xã Thanh An)

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Đỗ Trọng Quân - Thương binh 35% và gia đình bà Bùi Thị Gái - Hộ nghèo thôn Đồi Cao xã Thanh An./.

• Tác giả: Lò Thị Phương Huyền - UBND xã Thanh An
  • Ban đại diện HĐQTNHCSXH huyện Điện Biên họp phiên thường kỳ Quý IV/2020
    Tình quân dân nơi đầu nguồn biên giới
    Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng