CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • BÍ THƯ TỈNH ỦY TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • Thời gian đăng: 24/01/2022 11:08:09 AM
 • Chiều ngày 23/1, đồng chí Nguyễn Văn Thng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng gia đình đã về thăm, tặng quà Tết cho gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Điện Biên. Cùng đi có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Điện Biên; đại diện Sở LĐ-TBXH tỉnh và huyện Điện Biên.

  TIN_PHAM-THO-HDB_-BI-THU-TINH-UY-TANG-QUA2.jpg

  Tai buổi đến thăm, gia đình Bí thư Tỉnh ủy đã trao 210 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 201 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 10 xã của huyện Điện Biên. Được biết, đây là một phần trong tổng số 400 suất quà được gia đình Bí thư Tỉnh ủy dành tặng cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế ở huyện Điện Biên nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.

  Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng đã thông báo tới nhân dân những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh năm 2021. Theo đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động lên mọi mặt đời sống KT-XH nhưng tình hình KT-XH của tỉnh vẫn ổn định và có bước phát triển. Dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 được triển khai nhanh, quyết liệt, an toàn. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đời sống nhân dân ổn định. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là chủ trương và tinh thần xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta; là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các tố chức, cá nhân và toàn xã hội, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm nay, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, giúp đỡ, tặng quà cho các hộ gia đình, hội viên, đoàn viên, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với phương châm không để gia đình nào không có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Trước thềm Xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến toàn thể nhân dân, chúc các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn./.

 • Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
 • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh
 • Bản đồ hành chính

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: