• Tặng quà cho thiếu nhi tại làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 03/06/2021 03:02:27 PM
  • Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chiều 01/6, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện Điện Biên là đơn vị kết nối, tiếp nhận, chuyển ủng hộ của các tổ chức, các nhà từ thiện, các mạnh thường quân là những như yếu phẩm như: bánh, kẹo, sữa… đến cho 178 em thiếu nhi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.

TTVH-TQ.jpg

Đây là hoạt động thiết thực, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng; từ đó khắc phục khó khăn, phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội./.

• Tác giả: Hà Thế Cường – Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Đêm công diễn, giao lưu văn nghệ các tiết mục tham gia Ngày hội Văn hóa Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ 7 và Lễ hội thành Bản Phủ năm 2018
  • Tết Té nước (Bun Huột Nặm) của dân tộc Lào - huyện Điện Biên được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THỰC HIỆN TỐT NGÀY SÁCH VIỆT NAM (21/4) LẦN THỨ V
  • NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH CÁC DÂN TỘC HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VII - LỄ HỘI THÀNH BẢN PHỦ NĂM 2018
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN 2018
  • Câu lạc bộ Văn nghệ dân gian Thành Bản Phủ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại xã Thanh An huyện Điện Biên.
  • Ngày Quốc tế hạnh phúc
  • Giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  • Ngày hội văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VII - Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2018
  • TUYÊN TRUYỀN LỄ HỘI HOA BAN 2018