Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ đang chăm sóc và nuôi dưỡng trên 200 cháu là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, trong đó huyện Điện Biên có 29 trẻ em (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 9 trẻ và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ 20 trẻ).

Đoàn công tác trao quà cho trẻ em tại Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ
Đoàn cũng hỏi thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm; động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng; hỗ trợ các cháu trong học tập, hướng nghiệp để các cháu được phát triển toàn diện.

Đoàn công tác trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Quỹ Trẻ em huyện Điện Biên nhằm động viên các đối tượng yếu thế, không nơi nương tựa, trẻ mồ côi đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng Trẻ em SOS Điện Biên Phủ có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong học tập, rèn luyện và cuộc sống.
ĐOÀN GIÁM SÁT ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TĂNG QUÀ TRẺ EM XÃ THANH AN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
ĐOÀN CÁN BỘ, HUẤN LUYỆN VIÊN, VẬN ĐỘNG VIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN THAM DỰ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XI, NĂM 2022
Lễ công bố và trao Chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia múa của người Khơ Mú
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Điện Biên lần thứ XI
Huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt nam 21/4
Lễ dâng hương Tướng quân Hoàng Công Chất lần thứ 253, năm 2022
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN ĐIỆN BIÊN - DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN” NĂM 2022
HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2022